• [giaban] 650,000đ/m [/giaban][giacu] 660,000đ/m [/giacu][tomtat]Loại Sản Phẩm: Rèm vải
 • Nhãn Hiệu: Hóa Lộc
 • Phong Cách: Hoa văn á đông
 • Khuyến Mại: Chiết khấu cho số lượng
 • Giá Bao Gồm VAT: chưa, miễn phí VAT
 • Khổ Sản Phẩm: 2.8m khổ vải
 • Giá Tính Theo: Mét dài ngang cửa đã hoàn thiện, 1 lớp
 • Chất Liệu: Cao cấp cản nắng 100% polyester
 • Hình Thức Đặt Hàng: Tại cửa hàng hoặc mang mẫu tư vấn  tại công trình "không cần đặt cọc"
 • Tình Trạng Hàng: Còn hàng
 • Bảo Hành: 2 năm [/tomtat]
  Rèm phòng khách đẹp hà nội họa tiết thanh lịch 05
  [chitiet]
Rèm phòng khách đẹp hà nội họa tiết thanh lịch 2

Rèm phòng khách đẹp hà nội họa tiết thanh lịch 4

Rèm phòng khách đẹp hà nội họa tiết thanh lịch 6

Rèm phòng khách đẹp hà nội họa tiết thanh lịch 8

Rèm phòng khách đẹp hà nội họa tiết thanh lịch 10

Rèm phòng khách đẹp hà nội họa tiết thanh lịch 12

Rèm phòng khách đẹp hà nội họa tiết thanh lịch 14
[/chitiet]
Rèm phòng khách đẹp hà nội họa tiết thanh lịch một bầu không khí lành mạnh ở nhà Mặt trời buổi chiều dễ chịu nhất cho những chủ nhà sống trong căn phòng sẽ không bị bứ xạ nhiệt nếm 1 rèm cửa màu vàng thanh lịch màu rắn áp cao so với toàn bộ phòng. Cấu trúc vải với vải họa tiết nhỏ, màu sắc tinh tế. màu đỏ nâu có hoa văn lịch lãm và ngang trong các màu sắc và màu vàng, một mạng không gian, đơn giản và khiêm tốn, tạo ra các trang trí theo phong cách rèm phòng ngủ tự nhiên mùa xuân trăm rèm cửa phong cách mục vụ
phong cách rèm cửa đẹp này sử dụng một bông hồng xanh thiết kế in ấn họa tiết thanh lịch, các sợi bề mặt trong một mơ hồ, như một cô bé nhút nhát, ấm áp cho một cảm giác mới mẻ, vì vậy mà bạn có thể tận hưởng những mùa xuân đẹp ở nhà.
phong cách này với thiết kế in ấn lá thông nâu đỏ, rèm phòng khách đẹp hà nội họa tiết thanh lịch sản xuất các hiệu ứng trang trí trên vải trắng trên phổ biến hơn. Bông rèm vải đặc biệt thích hợp cho đơn giản phong cách tối giản hiện đại của phong cách sống, một cảm giác rộng rãi ấm áp, rất dễ dàng để chăm sóc chúng.
làm cho vải này cảm thấy rất mềm, hiển thị đầy màu sắc ngôi nhà của bạn một cách đơn giản, hiện đại theo phong cách hà nội, cuộc sống xa hoa tươi và thoải mái. Điều này ba chiều rèm phòng khách đẹp, cẩn thận kiểm tra chi tiết của họ, kết cấu tuyệt vời mịn. Nhìn chung rèm phòng khách đẹp hà nội họa tiết thanh lịch với một chút màu vàng trong bóng râm, trên cơ sở của một cảm giác an toàn. Một cảm giác mạnh mẽ của rơi.
một cuộc sống hạnh phúc, không để cho một chi tiết bị mất, rèm cửa phòng khách ba chiều mạnh mẽ bộc lộ cảm thấy khả năng của ánh sáng mặt trời chiếu xuyên qua, tôi cảm thấy đẹp.
Rèm cửa ấm cúng cho phòng ngủ để tạo ra một bầu không khí lãng mạn, vào mùa thu tỏa nhiệt, tuyết không có gì để làm với cửa sổ phòng người. Nó là một thiết kế nhỏ gọn, nhưng cũng nhiều hơn và nhiều hơn nữa yêu thích thời trang
Câu chuyện là không đủ hoặc quá lớn, rèm phòng khách đẹp họa tiết thanh lịch sẽ có áp lực, muốn cải thiện, sau đó bạn mặc quần áo và phòng cộng với giai điệu giai điệu tổng thể trong bức rèm. Không phải là lần đầu tiên, và các tấm rèm che không phải là, và sau đó màu sắc là tốt nhất để lựa chọn đơn giản, với các sọc nếu sau đó thì tốt hơn là dễ dàng để làm sạch và làm giảm cảm giác áp bức. 

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Rèm cửa đẹp Hoa Lộc™: Chuyên kinh doanh phân phối, lắp đặt rèm cửa sổ đẹp giá rẻ nhất, rèm vải cao cấp, rèm gỗ, rèm văn phòng, sàn gỗ tại Hà Nội HCM