• [giaban] 650,000đ/m [/giaban][giacu] 660,000đ/m [/giacu][tomtat]Loại Sản Phẩm: Rèm vải
 • Nhãn Hiệu: Hóa Lộc
 • Phong Cách: Hoa vctor tân cổ điển châu âu
 • Khuyến Mại: Chiết khấu cho số lượng
 • Giá Bao Gồm VAT: chưa, miễn phí VAT
 • Khổ Sản Phẩm: 2.8m khổ vải
 • Giá Tính Theo: Mét dài ngang cửa đã hoàn thiện, 1 lớp
 • Chất Liệu: Cao cấp cản nắng 100% polyester
 • Hình Thức Đặt Hàng: Tại cửa hàng hoặc mang mẫu tư vấn  tại công trình "không cần đặt cọc"
 • Tình Trạng Hàng: Còn hàng
 • Bảo Hành: 2 năm  [/tomtat]
  Rèm cửa đẹp hà nội hoa châu âu 06
  [chitiet]
Rèm cửa sổ đẹp hà nội cao cấp hoa châu âu 2

Rèm cửa sổ đẹp hà nội cao cấp hoa châu âu 4

Rèm cửa đẹp hà nội cấp 6

Rèm cửa sổ đẹp hà nội cao cấp hoa châu âu 8

Rèm cửa sổ đẹp hà nội cao cấp hoa châu âu 10

Rèm cửa sổ đẹp hà nội cao cấp hoa châu âu 12
[/chitiet]
Rèm cửa đẹp hà nội hoa châu âu Phong cách vào mùa thu này, nhưng trong quá khứ đối với sản phẩm của mình lụa, giá cao, và dễ dàng để duy trì, một số người không thể chơi với kết cấu, độ bóng và mùa thu, nhưng nó đã được dễ dàng hơn để duy trì, rất phổ biến với người già và trẻ. đó không chỉ có chất lượng tốt, và giá thấp đến mức lớp làm việc hoàn toàn bình thường có thể chấp nhận ngoài ra, hà nội dễ dàng quay trung tâm chính thức cũng có. hoa châu âu nhân viên hỗ trợ bất cứ lúc nào, bên trong ẩm ướt, biến dạng, phát hành cát co lại, ảnh hưởng đến sự xuất hiện tổng thể sofa. Nếu một vùng rộng lớn của các vết bẩn, bạn nên yêu cầu một đội vệ sinh sofa chuyên nghiệp cho dịch vụ của bạn. sofa vải cao cấp, trong trường hợp bình thường,
với màu sắc nhẹ nhàng, đặc biệt ấm áp. Rèm vải thường là khoảng hai lần kích thước của cửa sổ, để tính toán thời điểm mua vào gấp, rõ ràng là lớn. Sự đa dạng của rèm cửa bộ nhớ đã có một số kích thước dự kiến ​​nhu cầu rèm cửa sổ, rèm cửa đẹp hà nội  và bạn có thể thay đổi kích thước rất thuận tiện để điều chỉnh.phong cách mục vụ vải màu xanh lá cây tươi hoàn toàn tự nhiên, ngôi sao bạc nhỏ xung quanh, khá đẹp. Với rèm cửa hà nội vật lý, phạm vi bảo hiểm là tốt, vải bao gồm lên đến vải lụa màu đen cảm thấy tốt, có thể giặt được.
có được một giấc ngủ đêm tốt, có rèm cửa sổ dày bị chặn. bất cứ nơi nào để giao tiếp với người tiêu dùng trả lời, cho dù kích thước của rèm cửa, vải, hoặc chăm sóc các vấn đề, nhân viên dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp có thể được lấp đầy, Rèm cửa đẹp hà nội câu trả lời chi tiết, và cung cấp cho người tiêu dùng với dịch vụ trả lại cho người tiêu dùng cá nhân mua rèm cửa thoải mái hơn, thoải mái Vì ánh sáng. Có thể, một mát và rộng rãi tạo. Hiệu ứng hình ảnh thanh lịch. Hoặc đi kèm một mẫu tỉnh táo, ít có cấu trúc, với kết quả tốt.
thiết kế đối xứng, đầu tiên là tương đối đơn giản, phong phú với một số phương pháp đặc biệt và may cũng như mô hình đặc biệt Tang phong cách. Trong khi việc sử dụng vàng và đỏ như một lá mỏng, sang trọng và không khí. Trong khi đó, để giúp người tiêu dùng có một trải nghiệm mua sắm hoàn hảo hơn, dễ dàng quay trung tâm chính thức cũng đạt đến một hợp tác với, rèm cửa đẹp hà nội tô điểm cho các vai trò mạng gia đình của bạn với sự cô lập, rèm cửa giá rẻ giữ phần còn lại của căn phòng, trong khi trang trí trang trí không thể thiếu. Một rèm cửa phù hợp, thiết thực và trang trí, sau đây là một loạt nhỏ của  đã được xác định trong các rèm cửa kiểu thành phố, đều có đặc điểm riêng của họ, để xem nếu yêu thích của bạn là những gì trước đây.
phong cách châu âu phong cách sân vườn. ý nghĩa phong phú của rèm cửa đẹp phong cách châu âu vườn theo phong cách, màu sắc phong phú và các mẫu hoa tươi sáng, sang trọng và thanh lịch, quyến rũ. Sử dụng rèm cửa bông tương đối dày, thoải mái và mềm mại khi chạm vào, treo lên tốt, được sấy khô có thể giặt và nhanh chóng, mờ, nó rất đơn giản, chỉ là một phần tri, một phong cách đơn giản.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Rèm cửa đẹp Hoa Lộc™: Chuyên kinh doanh phân phối, lắp đặt rèm cửa sổ đẹp giá rẻ nhất, rèm vải cao cấp, rèm gỗ, rèm văn phòng, sàn gỗ tại Hà Nội HCM