• [giaban] 650,000đ/m [/giaban][giacu] 660,000đ/m [/giacu][tomtat]Loại Sản Phẩm: Rèm vải
 • Nhãn Hiệu: Hóa Lộc
 • Phong Cách: Trẻ trung và chung thủy
 • Khuyến Mại: Chiết khấu cho số lượng
 • Giá Bao Gồm VAT: chưa, miễn phí VAT
 • Khổ Sản Phẩm: 2.8m khổ vải
 • Giá Tính Theo: Mét dài ngang cửa đã hoàn thiện, 1 lớp
 • Chất Liệu: Cao cấp cản nắng 100% polyester
 • Hình Thức Đặt Hàng: Tại cửa hàng hoặc mang mẫu tư vấn  tại công trình "không cần đặt cọc"
 • Tình Trạng Hàng: Còn hàng
 • Bảo Hành: 3 năm [/tomtat]
  Rèm cửa sổ đẹp hà nội quả táo tím thủy chung 06
  [chitiet]
Rèm cửa đẹp hà nội táo tím 2

Rèm cửa sổ đẹp hà nội quả táo tím thủy chung 4

Rèm cửa sổ đẹp hà nội quả táo tím thủy chung 6

Rèm cửa sổ đẹp hà nội quả táo tím thủy chung 10

Rèm cửa sổ đẹp hà nội quả táo tím thủy chung 16

Rèm cửa sổ đẹp hà nội quả táo tím thủy chung 18

Rèm cửa sổ đẹp hà nội quả táo tím thủy chung 20
[/chitiet]
Rèm cửa sổ đẹp hà nội quả táo tím thủy chung cho một ngày nắng đẹp bạn sẽ cảm nhận một thời tiết lãng mạn với sắc màu tím thủy chung, họa tiết quả táo sẽ mang đén cho bạn những cá tính trẻ trung bền bỉ theo dòng thời gian. Cửa sổ đẹp phía nam với ánh sáng cả năm, nó là căn phòng quan trọng nhất trong nguồn ánh sáng tự nhiên, vì vậy mà việc trình bày trang nhã màu vàng. Tuy nhiên, ánh sáng tự nhiên ấm áp chứa rất nhiều nhiệt và ánh sáng tia cực tím, sức nóng mùa hè, để mặt trời một chút dư thừa. Do đó, bức rèm cửa sổ đêm phổ biến hơn là một lựa chọn tốt. Trong suốt những ngày ra mắt rèm cửa đẹp để quan sát không chỉ có ánh sáng, ánh sáng mặt trời mạnh trong ánh sáng mềm mại, nhưng cũng ngoài hiện trường; kéo rèm như sau, rèm cửa sổ đẹp hà nội để các gia đình trong thành phố hà nội luô được cảm nhận giá trị tinh tế trẻ chung nhất đẹp nhất ngày, bạn có thể tận hưởng những đêm tối yên tĩnh để làm cho điều kiện ánh sáng ban ngày. 

Các vật liệu phổ biến nhất hiện nay như vải bông, sợi gai dầu và sợi tự nhiên khác, sợi polyester và sợi tổng hợp. Trong sợi rèm cửa sổ đẹp hà nội, lạc đà và nhiều kết cấu và vật liệu làm tăng vẻ đẹp và sự thoải mái, nhưng cũng để sử dụng trong việc duy trì các yêu cầu nghiêm ngặt quy định chặt chẽ hơn. Nhiều người tin rằng chăm sóc tại nhà là một chất đau đầu, nhưng miễn là bạn đã nắm vững một số lỗ cửa và kiến ​​thức về chăm sóc thích hợp và vật liệu bảo dưỡng, không phải là khó khăn. Khi chọn rèm cửa sổ để ánh nắng mặt trời rèm cửa sổ đẹp căn phòng bạn sẽ mát mẻ và dịu dàng hơn. Nếu bạn thích rèm cửa, để đưa họa tiết bố cục không gian các sắc thái của ngôi nhà trong kiến trúc chất lượng lượng của vải và cửa nhà gọn gàng, phòng tự nhiên tinh tế ấm hơn, nhưng nếu bạn muốn mở rộng, thường sử dụng, và bảo trì là nhiều hơn chỉ là một chút suy nghĩ.Các chuyên gia khuyên rằng giường cho lần đầu tiên được sử dụng phải cung cấp bằng cách rửa với nước, chất lượng của bột giấy và màu sắc bề mặt in phải bắt đầu rửa tốt, vì vậy có sự linh hoạt hơn để sử dụng trong tương lai của nó không dễ phai làm sạch lớn.
rèm cửa sổ đẹp hà nội không sử dụng các hóa phẩm độc hại , được thực hiện để tránh kéo dài, bạn có., máy làm khô lớp phủ bề mặt nhung sẽ làm cho rèm được bền lâu hơn khi thời tiết ẩm.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Rèm cửa đẹp Hoa Lộc™: Chuyên kinh doanh phân phối, lắp đặt rèm cửa sổ đẹp giá rẻ nhất, rèm vải cao cấp, rèm gỗ, rèm văn phòng, sàn gỗ tại Hà Nội HCM