• [giaban] 650,000đ/m [/giaban][giacu] 660,000đ/m [/giacu][tomtat]Loại Sản Phẩm: Rèm vải
 • Nhãn Hiệu: Hoa Lộc
 • Phong Cách: Hoa văn
 • Khuyến Mại: Chiết khấu cho số lượng
 • Giá Bao Gồm VAT: chưa, miễn phí VAT
 • Khổ Sản Phẩm: 2.8m khổ vải
 • Giá Tính Theo: Mét dài ngang cửa đã hoàn thiện, 1 lớp
 • Chất Liệu: Cao cấp cản nắng 100% polyester
 • Hình Thức Đặt Hàng: Tại cửa hàng hoặc mang mẫu tư vấn  tại công trình "không cần đặt cọc"
 • Tình Trạng Hàng: Còn hàng
 • Bảo Hành: trọn đời sản phẩm [/tomtat]
  Rèm cửa sổ đẹp hà nội họa tiết phương đông 55
  [chitiet]

  Rèm cửa sổ đẹp hà nội họa tiết phương đông 2

  Rèm cửa sổ đẹp hà nội họa tiết phương đông 4

  Rèm cửa sổ đẹp hà nội họa tiết phương đông 6

  Rèm cửa sổ đẹp hà nội họa tiết phương đông 8

  Rèm cửa sổ đẹp hà nội họa tiết phương đông 10

  Rèm cửa sổ đẹp hà nội họa tiết phương đông 12

  Rèm cửa sổ đẹp hà nội họa tiết phương đông 14

  Rèm cửa sổ đẹp hà nội họa tiết phương đông 16
  [/chitiet]
  Rèm cửa sổ đẹp hà nội biệt thự có vườn là thiết bị là một phần thiết yếu của bộ sưu tập các chức năng và trang trí trong một, một đối tác thích hợp có thể làm cho đáng kể từ nhà. Trong những năm gần đây, bức rèm vải hơn được sử dụng đa dạng của các vật liệu họa tiết phương đông trong một loạt các yếu tố phổ biến của thời gian, ông nhấn mạnh rằng thiết kế của ý thức chung. Các màu sắc tổng thể tỉnh táo, có trật tự, ngăn chặn việc sản xuất bông, dày mặt trời vải mùa hè, và con dấu không được vượt quá, được cho sử dụng trong thư viện, hoặc bằng cách chia phòng, trong đó, rất hoang dã các loại sơn nội thất.  ánh sáng cửa sổ căn phòng phía đông luôn đi kèm với mặt trời mọc và vào mục tiêu, nó có thể nhanh chóng làm mát ban đêm vào nhiệt độ cao, nhiệt sẽ nhanh chóng lan rộng ra ngoài qua khung cửa sổ bằng kim loại. giọt ban ngày.
  Trải nghiệm âm thanh tự nhiên mịn , cửa sổ, như vải mang họa tiết phương đông, nhưng bền hơn, phong cách tự nhiên của ngôi nhà, nó phụ thuộc hoàn toàn vách đá, tốt cảm giác tự nhiên
  Vải cotton thoáng khí là mạnh, và có một phòng ngủ vải mềm, mùa xuân và mùa hè có thể làm dịu và làm mát cảm thấy như vậy. Màu sắc đơn giản có thể được sử dụng cùng nhau trong một loạt các màu sắc và các yếu tố không gian. Các rèm cửa sổ đẹp hà nội ngoài phải đối mặt với sự cần thiết để thích ứng với những thay đổi nhanh chóng về nhiệt độ, hoa kép, rất đẹp lớp voan bên ngoài! Hãy để cho không khí trong lành tại một thời gian để tán xạ ánh sáng để giữ sự riêng tư của bạn.
   nhưng cũng chính xác về chỉ dày đúng. Bóng tối quá dày, quá mỏng để kích thích mắt. rèm cửa đẹp để có thể thức dậy vào buổi sáng để chuẩn bị cho các chủ sở hữu của ánh sáng mềm mại, tránh kích thích ánh sáng mặt trời, do đó nó có thể tận hưởng một ngày trong những tia nắng đầu tiên sáng. 
  bạn có thể đi trực tiếp vào máy làm sạch, rửa, ngoài việc sử dụng các chất tẩy rửa, là mong muốn để thêm một ít nước xả vải, làm cho rèm cửa sổ đẹp hà nội trên các mô mềm mại, mịn màng, dễ dàng thu nhỏ phải khô.
  với rèm cửa đẹp không phù hợp để làm sạch cứng. Trước khi bạn sử dụng một bàn chải mềm để nhẹ nhàng làm sạch để quét bề mặt để loại bỏ bụi. trong không khí và bụi qua đêm mưa, làm Oriental sáng bình minh và rõ ràng, nhưng cũng phổ đầy đủ cân bằng hơn. là căn phòng luôn nắng vào buổi sáng, bạn có thể rèm cửa sổ đẹp hà nội, chọn màu sắc tươi sáng, họ có thể mang lại các hóa đơn vào dòng, trong khi mặt sau của cánh quạt vải làm giảm cường độ ánh sáng. Ánh sáng nhẹ nhàng này, hãy để bé tỉnh dậy, ở cái nhìn đầu tiên, có một tâm trạng tốt.
  Vì vậy, bạn có thể chọn rèm cửa sổ đẹp hà nội, họ có kết cấu của sợi, và thông qua màu sắc ánh sáng hòa giải chói sáng, và vải trên mặt sau của lưỡi dao có thể làm giảm cường độ ánh sáng, mà còn để đảm bảo sự riêng tư. Cảm thấy tấm mạng che, vườn hoa nhỏ, vì vậy mà bạn, trong khi vẫn tận hưởng những trải nghiệm một dấu vết của cảnh quan thiên nhiên lãng mạn. 

  Nhận xét

  Có thể bạn quan tâm

  Rèm cửa đẹp Hoa Lộc™: Chuyên kinh doanh phân phối, lắp đặt rèm cửa sổ đẹp giá rẻ nhất, rèm vải cao cấp, rèm gỗ, rèm văn phòng, sàn gỗ tại Hà Nội HCM