• [giaban] 650,000đ/m [/giaban][giacu] 660,000đ/m [/giacu][tomtat]Loại Sản Phẩm: Rèm vải
 • Nhãn Hiệu: Hóa Lộc
 • Phong Cách: Châu âu vector hoa cải bắp
 • Khuyến Mại: Chiết khấu cho số lượng
 • Giá Bao Gồm VAT: chưa, miễn phí VAT
 • Khổ Sản Phẩm: 2.8m khổ vải
 • Giá Tính Theo: Mét dài ngang cửa đã hoàn thiện, 1 lớp
 • Chất Liệu: Cao cấp cản nắng 100% polyester
 • Hình Thức Đặt Hàng: Tại cửa hàng hoặc mang mẫu tư vấn  tại công trình "không cần đặt cọc"
 • Tình Trạng Hàng: Còn hàng
 • Bảo Hành: 2 năm [/tomtat]
  Rèm cửa ở hà nội đẹp hoa cải bắp vector 07
  [chitiet]
Rèm cửa ở hà nội đẹp hoa cải 2

Rèm cửa ở hà nội đẹp hoa cải bắp vector 4

Rèm cửa ở hà nội đẹp hoa cải bắp vector 6

Rèm cửa ở hà nội đẹp hoa cải bắp vector 8

Rèm cửa ở hà nội đẹp hoa cải bắp vector 10

Rèm cửa ở hà nội đẹp hoa cải bắp vector 11


Rèm cửa ở hà nội đẹp hoa cải bắp vector 15
[/chitiet]
Rèm cửa ở hà nội đẹp hoa cải bắp vector là phong cách tân cổ điển châu âu, người châu âu coi cải bấp là hoa văn biểu tượng cho sự no ấm và thịnh vượng, chính vậy rèm cửa đã được đưa vào những họa tiết mang chất phong thủy đó với phong cách vector đầy ý nghĩa, với chất vải cao cấp chỉ có ở hà nội rèm cửa sẽ luôn là đề tài quan trọng trong sự lựa chọn kết hợp với nội thất kiến trúc trong ngôi nhà bạn. Chất vải tốt vợi sợi mềm tạo ra rèm cửa đẹp luôn được đẹp hơn buông hơn với họa tiết tân cổ và sang trong trong thời phục hung mà vẫn hiện đại của căn biêt thự kiểu pháp vẫn hài hoà phong cách hà nội của việt nam nhà thiết kế thời trang yêu thích của Hàn Quốc là sáng tạo, hài hòa rèm cửa thiết kế tổng thể là tinh tế, hoàn toàn phù hợp với màu sắc rực rỡ mịn một cái nhìn tốt hơn, rất thú vị.

Ánh sáng chói trang sẽ được cản 95% nắng nóng ngoài trời làm cho không khí nóng được mát mẻ dịu dàng nắng sẽ không trực tiếp bứ xạ gây nên rắc rối cho ngôi nhà cho nội thất, chất vải mềm chỉ có ở hà nội màu nâu đỏ với gam màu của trung cổ cho họa tiết cải bắp tím sự thẫm mỹ cái phong cách âu sẽ nổi bật, biển mùa hè ai muốn nghe những âm thanh của sóng người cảm thấy mùa hè ấm áp mà không hệ bị oi bức. Bạn có thể treo rèm cửa  trong cửa sổ xem đường nét nghệ thuật được toát nên và tính năng che chán hiệu quả kế hợp với cái đẹp, bạn đang cảm thấy giống như một cái nhìn tuyệt đẹp của biển. sự kết hợp mẫu rèm đẹp như vậy cần phải có kiến trúc nội thất phù họp với nét phào chỉ, ngôi nhà cần những nét họa tiết cùng gam màu đường nét bàn ghế cho hài hòa, ngôi nhà bạn dù không có nét ghì dó kiểu châu âu nhưng nết kết hợp thêm bức rèm phong cách vector châu âu này sẽ làm cho sự pha chọn lai tạo thú vị cho phong cách á âu tuyệt đẹp các chất liệu rèm cửa đẹp luôn họa tiết một bông cải bắp phong cách đầy sự thi vị với phong cách âu, đáp ứng họa tiết màu sắc ổn định hơn, có khả năng chống nắng không phai.

Khá dày cũng có thể chặn ánh mặt trời. Nó là một loại vật liệu rèm, cho một cảm giác của ánh sáng và mờ. Rèm cửa sổ màu tím thanh lịch, rải rác hình hoa hương vị tự nhiên đẹp., có thể là một cửa sổ trong một định dạng tương sáng bên ngoài và loại mui xe rèm nội bộ với hệ thống treo, bạn phải có thể đạt được dòng đa cấp của các hiệu ứng thị giác. rèm cửa ở hà nội chống ẩm chống nóng là phù hợp với thành phố và địa lý việt nam, mềm mại, rèm vải, có một hấp phụ nhất định trong không khí như bụi; Bông rèm vải vẻ đẹp phong phú tự nhiên và sự xuất hiện đơn giản, bóng mềm, tính chất nhuộm tốt, không linh hoạt và không sắc nét tạo điều kiện chống nhàu sau khi làm sạch, không dễ phai cao độ bền, dễ co lại và rửa ra khỏi hình dạng ban đầu , chúng ta phải chú ý đến khu vực việt nam ở hai thành phố hà nội và tphcm luô nóng bức vào mùa hè này và dễ dàng để trả.

Chiếu sáng phòng ốp Nam với miền Bắc và một căn phòng tối với rèm cửa các nhu cầu không giống nhau, đủ ánh sáng trong phòng nên mua rèm cửa  cao cấp phía Nam mát và tối ánh sáng xung quanh nên chọn rèm cửa nóng. Màu sắc bông thoáng khí, rèm cửa ở hà nội đẹp không chỉ vậy còn rất mềm mại mà sang trọng tạo vẻ đẹp thanh lịch đẳng cấp. Luôn luôn với ren lãng mạn, rèm cửa hà nội kẻ sọc ở họa tiết trang nhã miêu tả tinh tế, hoàn toàn phù hợp với không khí mục vụ. trang phục rèm này là cô gái yêu thích của bạn, Như đồ nội thất trang trí hoặc rèm cửa cho mỗi thành viên trong gia đình một cảm xúc thẩm mỹ khác nhau mà luôn thống nhất 

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Rèm cửa đẹp Hoa Lộc™: Chuyên kinh doanh phân phối, lắp đặt rèm cửa sổ đẹp giá rẻ nhất, rèm vải cao cấp, rèm gỗ, rèm văn phòng, sàn gỗ tại Hà Nội HCM