• [giaban] 650,000đ/m [/giaban][giacu] 660,000đ/m [/giacu][tomtat]Loại Sản Phẩm: Rèm vải
 • Nhãn Hiệu: Hóa Lộc
 • Phong Cách: Vector tân cổ điển châu âu
 • Khuyến Mại: Chiết khấu cho số lượng
 • Giá Bao Gồm VAT: chưa, miễn phí VAT
 • Khổ Sản Phẩm: 2.8m khổ vải
 • Giá Tính Theo: Mét dài ngang cửa đã hoàn thiện, 1 lớp
 • Chất Liệu: Cao cấp cản nắng 100% polyester
 • Hình Thức Đặt Hàng: Tại cửa hàng hoặc mang mẫu tư vấn  tại công trình "không cần đặt cọc"
 • Tình Trạng Hàng: Còn hàng
 • Bảo Hành: 3 năm [/tomtat]
  Rèm cửa đẹp châu âu vector sừng dê 04
  [chitiet]
Rèm cửa đẹp hà nội giá rẻ sừng 2

Rèm cửa hà nội giá rẻ dê 4

Rèm cửa hà nội giá rẻ 26

Rèm cửa hà nội giá rẻ châu âu vector sừng dê 8

Rèm cửa hà nội giá rẻ châu âu 31

Rèm cửa hà nội giá rẻ châu âu vector sừng dê 16

Rèm cửa hà nội giá rẻ châu âu vector sừng dê 18

Rèm cửa hà nội giá rẻ châu âu vector sừng dê 20
[/chitiet]
Rèm cửa sổ hà nội giá rẻ phong cách châu âu sừng dê vector hóa màu nâu sang trọng với phong cách hoa văn tân cổ điển, trong kiến trúc hiện đại của những că biệt thự hay kiể giáng biệt thự luôn cần có phong cách tân cổ châu âu để ngôi nhà bạn sẽ hấp đẫn và sang trọng hơn với hoa văn hiện đại mà rèm cửa đẹp vẫn cổ điển, không gian nhà giúp bạn tạo ra một phong cách châu âu cung điện phòng đẹp thanh lịch. Các tấm rèm cửa hà nội giá rẻ màu nâu hay vàng đỏ sẫm luôn là màu phù hợp cho phong cách tan cổ mà hiện đại, hình hoa văn vector đầy tính nghệ thuật châu âu sinh động, với một ý thức mạnh mẽ của tính thấm mỹ. Ngoài ra in ba chiều, vì vậy ngôi nhà được làm đầy với cảm giác trang trọng mà vẫn lãng mạn. 

Các hoa văn của rèm cửa đẹp có không gian tự nhiên và ấm áp cho căn nhà, nhưng cũng ngọt ngào và dễ thương, màu đỏ sẫm và nâu và vàng mà rất hài hòa với kiến trúc châu âu. Chọn rèm cửa sổ đẹp cao cấp màu sắc nên được dựa trên nội thất kiến trúc tổng thể của căn phòng, hoặc việc sử dụng màu sắc tương tự, tạo ra một bầu không khí yên bình hài hòa tại nhà, hoặc cung cấp bởi bất kỳ sự kết hợp màu sắc khác, một cảm giác nhịp điệu, khiêu vũ thông qua nhịp điệu của màu sắc cho để dành chỗ trong sự viên mãn của cuộc sống, một khu vực rộng lớn của màu sắc tương phản, đặc biệt là các mô hình trên rèm cửa cửa đẹp sẽ là bức tranh, bầu không khí bên trong không bị nhàm chán. Thời gian ngắn, vì mùa đông tối tăm, mùa hè thì chói có rèm cửa sổ để điều chỉnh ánh sáng theo nhu cầu khác nhau, mà như vậy để bảo vệ cường độ ánh sáng, đồ đạc và không gin sống đồng thời cho mùa đông ngày, phát triển, rèm cửa sổ luôn là tiêu chí cản gió, bụi, nhiệt , nhiệt, tiếng ồn, điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, làm tăng nhiệt độ trong phòng khi mùa đông. Hãy xem xét nhiệt độ mùa đông gia đình ở hầu hết trong số đó là rèm vải, chọn đặc biệt dày và cản nắng rất tốt. Rèm cửa hà nội giá rẻ là tâm trạng của người dân, là một trong những lựa chọn, chúng tôi tôn tạo môi trường sống quan trọng phong cách, không gian biểu diễn đẳng cấp chủ sở hữu của đời sống tinh thần, trong ngắn hạn, dành thời gian để lựa chọn một rèm châu âu vector sừng dê, đôi khi thực sự nếm cuộc sống tốt như thế nào. Chúng tôi có rất nhiều khách hang thân thuộc trong việc lựa chọn các tấm rèm cửa ở thành phố hà nội, có lẽ chỉ chú ý đến sự xuất hiện của họ, trong khi bỏ qua việc kiểm soát chất lượng của khoảng cách, nếu nó gây ô nhiễm. 

Trong thực tế, khi bức rèm cửa có thể ngăn bụi bẩn và không khí tiếng ồn xấu đến ngôi nhà sản phẩm tạo ra một cảm xúc khứu giác, chọn màu sắc luôn phù hợp theo sở thích. Rèm cửa hà nội giá rẻ việc lựa chọn màu sắc để mua màu sắc ánh sáng nếu như, là độ bền màu rủi ro quá mức nhỏ, Trong việc mua của, chống nhăn, mềm mại, rất bằng phẳng và khác hoàn thiện hàng dệt, rèm cửa nếu các sản phẩm này phải cẩn thận, Trong màu hồng trên rèm cửa màu trắng bông, rất lãng mạn và thanh lịch, đặc biệt là khu vườn phong cách Hàn Quốc, với một miếng vải trắng và đồ nội thất, vì vậy thậm chí hơi hồng thanh lịch và quyến rũ hơn. Kiểm tra với màu hồng là một vị trí thanh rèm trang trí, thêm một số băng trang trí, cảm giác ngọt ngào đáng yêu, như chưa, in màu hồng nhạt màu sắc hấp dẫn cho mùa hè này.. Trong giường của cửa sổ kiểu châu âu hoặc cửa sổ lớn của nhà bạn, Rèm cửa hà nội giá rẻ với một lớp rèm cửa gạc trắng với một lớp hoa, để phòng khách đẹp phong cách rèm cửa sổ. Nhiều mẫu hoa, với một miếng gạc trắng đồng bằng, đền bù cho một cảm giác của sự kết hợp màu sắc và hoa văn, vì vậy mà không gian vẫn còn tươi. Hoa hồng xanh và trắng và các họa tiết, nạm rèm cửa màu trắng dày mỏng, với một bầu không khí ấm áp và vùng quê yên bình. Đặc biệt thích hợp cho phòng khách với cây xanh có chứa hoặc chế biến đồ nội thất có vẻ lớn tuổi hơn. Rèm cửa hà nội của màu nâu đổ đó đưa ra một màu hồng vuông đường biên giới thẳng, cho không gian thêm một hương vị tốt đẹp, nhưng cũng vì nó là đơn giản và khả năng của đường thẳng quá ngọt ngào trong khi tránh cảm giác.  tấm phác thảo các rèm cửa màu hồng và dòng , tạo ra một vẻ đẹp thống nhất và phối hợp. Các bức rèm cửa đẹp hà nội được chắc chắn bền bỉ vói chất vải cao cấp, phong cách sống động trên bình yên đến diệu kỳ. 

Tạo ra bầu không khí trong không gian nội thất trẻ trung và vui nhộn, và sau đó các thanh rèm được gắn trong một chiếc nơ nhỏ màu hồng, là người ở hà nội bạn nên chọn tông màu đơn giản nâu đỏ và rèm cửa với hiệu ứng vector tinh tế của điều kiện không gian, nhưng với màu xanh và trắng của ghế sofa, và các bức tường màu trắng, với một màu đơn giản và thiết kế làm mới một không gian tốt và thoải mái. rèm cửa giá rẻ, rèm làm bên ngoài, bên trong và bên ngoài kết hợp thực hiện truyền ánh sáng và tài sản ánh sáng che chắn. và sàn tủ màu đen tuyệt vời với gạc màu nâu và trắng được xếp với các tủ khóa để làm giàu hiệu quả phòng khách màu lớp. của rèm cửa nâu đỏ đó đưa ra một màu hồng vuông đường biên giới thẳng. cho cả không gian thêm một hương vị tốt đẹp, nhưng cũng vì nó là đơn giản và khả năng của đường thẳng quá ngọt ngào trong khi tránh cảm giác. hình ảnh phắc thảo các rèm cửa màu nâu đỏ cùng nghệ thuật, tạo ra một vẻ đẹp hoàn hảo và phối hợp.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Rèm cửa đẹp Hoa Lộc™: Chuyên kinh doanh phân phối, lắp đặt rèm cửa sổ đẹp giá rẻ nhất, rèm vải cao cấp, rèm gỗ, rèm văn phòng, sàn gỗ tại Hà Nội HCM