• [giaban] 650,000đ/m [/giaban][giacu] 660,000đ/m [/giacu][tomtat]Loại Sản Phẩm: Rèm vải
 • Nhãn Hiệu: Hóa Lộc
 • Phong Cách: Trẻ trung
 • Khuyến Mại: Chiết khấu cho số lượng
 • Giá Bao Gồm VAT: chưa, miễn phí VAT
 • Khổ Sản Phẩm: 2.8m khổ vải
 • Giá Tính Theo: Mét dài ngang cửa đã hoàn thiện, 1 lớp
 • Chất Liệu: Cao cấp cản nắng 100% polyester
 • Hình Thức Đặt Hàng: Tại cửa hàng hoặc mang mẫu tư vấn  tại công trình "không cần đặt cọc"
 • Tình Trạng Hàng: Còn hàng
 • Bảo Hành: 2 năm [/tomtat]
  Rèm cửa đẹp hà nội quả táo xanh 08
  [chitiet]
Màn cửa đẹp hà nội rèm quả táo xanh 2

Màn cửa đẹp hà nội rèm quả táo xanh 4

Màn cửa đẹp hà nội rèm quả táo xanh 6

Màn cửa đẹp hà nội rèm quả táo xanh 8

Màn cửa đẹp hà nội rèm quả táo xanh 10

Màn cửa đẹp hà nội rèm quả táo xanh 12

Màn cửa đẹp hà nội rèm quả táo xanh 14
[/chitiet]
Rèm cửa đẹp hà nội rèm quả táo xanh đơn giản, hiện đại rèm cửa ren và tươi hạm đội không khí mùa xuân, mát mẻ, trong đó có một nửa rèm cửa và các yếu tố trang trí chi phí cao, hoa, hình tròn và các mẫu khác thú vị, đầy đủ cạnh trên là để biến các hộ gia đình trong một lâu đài được chuyển đổi.
Đây là một kết hợp đầy màu sắc của rèm cửa đẹp phong cách tối giản màu xanh , với bông hoa và quả táo xanh trẻ trung, cảm ứng tinh tế, treo lên, độ bền màu cao, không phai. Phong cách Địa Trung Hải, các màu xanh lá cây màu sắc, tươi sáng, đầy màu sắc nhưng không cũ, với một cây cung đơn giản, phong cách thích hợp nhất mà bạn thích ngọt ngào và tươi mới.
nội thất nhà ở màu sắc tươi sang rèm cửa đẹp hà nội màu sắc lãng mạn, đơn giản và thanh lịch nhà kiểu  với một hiến pháp phổ biến, nhiều người luôn một chỗ mềm cho lãng mạn quả táo xanh. Phong cách hiện đại của rèm cửa đẹp và thanh lịch, hội nhập và phối hợp, nhưng cũng phản ánh không khí cải thiện nhà rất tiện dụng và hội nhập. Kiến tạo không gian nhà bạn, nhìn vào nhà qua cửa sổ rèm cửa những giá trị cao cấp của ngôi nhà cho bạn cảm nhận sự khác biệt sang trọng phong cách có rèm hay không có rèm, bởi vì bạn có một tâm trí phù hợp.
Hiện đại và thanh lịch màu xanh nhìn tươi mới, Rèm cửa đẹp không khí khá các yếu tố cổ điển của sự hiệp nhất của hà nội, lãng mạn cuối cùng. Màu vải đẹp ba cấp lớp xanh, mài dũa ở giữa một trải lụa màu đen trên cả hai mặt, môi trường rất thân thiện, tất cả các khía cạnh của việc bảo vệ sức khỏe!
Sọc xanh xinh đẹp, người rất thoải mái, hấp dẫn, phù hợp với cảm nhận màu sắc trang nhã, thoải mái, mặc vải dày, màu sắc trang nhã là để thêm không gian cho màu sắc tự nhiên hơn. Với khâu đồ họa châu Âu, nó là thông minh và tràn đầy sức sống.
đường nét đơn giản và trơn tru, việc sử dụng các đường nối màu trắng và màu xanh đỏ, phong cách Rèm cửa đẹp hà nội và lễ hội với một màu sắc, thêm rất nhiều căn phòng ấm áp và lãng mạn không khí. Thông qua vải viền màu xanh lá cây khỏe mạnh, mịn, thoải mái, tay nghề tốt, phải kiếm được.
Rèm cửa giá rẻ màu xanh và sọc trắng là những yếu tố cổ điển của vùng hà nội, lãng mạn và thanh lịch, tươi và dịu dàng, cho một làn gió biển tự nhiên và thoải mái. Một trăm phần trăm cotton, thiết kế đơn giản quả táo xanh để tạo ra các mô hình độc đáo, thời trang rất sáng tạo
Hiệu ứng rèm cửa đẹp hà nội là bị cô lập, và đồng thời tôn trọng sự riêng tư của phòng ngủ, và có tác dụng trang trí rất tốt. Rèm cửa đẹp với màu sắc hấp dẫn và xinh đẹp, tươi sáng và rực rỡ nó đã được thị trường rèm chiếm một vị trí cao, theo một con suối nhỏ, để xem nếu một người nào đó mà bạn thích phần bây giờ. 

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Rèm cửa đẹp Hoa Lộc™: Chuyên kinh doanh phân phối, lắp đặt rèm cửa sổ đẹp giá rẻ nhất, rèm vải cao cấp, rèm gỗ, rèm văn phòng, sàn gỗ tại Hà Nội HCM