• [giaban] 700,000đ/m [/giaban][giacu] 75,000đ/m [/giacu][tomtat]Loại Sản Phẩm: Rèm cửa đẹp
 • Nhãn Hiệu: Hóa Lộc
 • Phong Cách: Rèm một cao cấp
 • Khuyến Mại: Chiết khấu cho số lượng
 • Giá Bao Gồm VAT: chưa, miễn phí VAT
 • Khổ Sản Phẩm: 2.8m khổ vải
 • Giá Tính Theo: Mét dài ngang cửa đã hoàn thiện, 1 lớp
 • Chất Liệu: Thô bông lanh cao cấp
 • Hình Thức Đặt Hàng: Tại cửa hàng hoặc mang mẫu tư vấn  tại công trình "không cần đặt cọc"
 • Tình Trạng Hàng: Còn hàng
 • Bảo Hành: 3 năm [/tomtat]
  Rèm cửa đẹp cao cấp một màu sang trọng 08
  [chitiet]
Rèm cửa đẹp hà nội vàng 2

Rèm cửa đẹp nội 4

Rèm cửa sổ đẹp cao cấp một màu nâu vàng 6

Rèm cửa sổ đẹp cao cấp một màu nâu vàng 8

Rèm cửa đẹp nội 10

Rèm cửa sổ đẹp cao cấp một màu nâu vàng 12

Rèm cửa sổ đẹp cao cấp một màu nâu vàng 14
[/chitiet]
Rèm cửa đẹp cao cấp  một màu sang trọng của thế hệ trẻ có nhà riêng của họ ngôi nhà sẽ hiện đại cần bố chí những nội thất có phong cách đơn giản mà sang trọng hiện đại với phong cách một màu vàng cho dù để mua hoặc thuê nhà, bố cục của cuộc sống của bạn sẽ ảnh hưởng đến. Rèm cao cấp như cảnh quan, chiếm tất cả các không gian trên tường, do đó các rèm cửa và phong cách để bổ sung cho từng không gian khác,mùa thu đông hay mùa hè cũng cần sự lựa chọn sử dụng rèm cửa, để tạo ra một tâm trạng tốt Với sự xuất hiện của mùa thu và mùa đông, dày rèm vải mùa hè dần dần mất đi ảnh hưởng của họ, muốn tận hưởng một mùa thu ấm áp, rèm thoải mái cũng là bắt buộc khá rõ ràng. không gian ẩm thấp không chỉ đủ ánh sáng, đồng thời với việc tạo ra và tạo ra tâm trạng thị giác cũng có liên kết chặt chẽ. bốn loại phong cách cho tình yêu của những người trẻ thời gian gần đây, chọn loại rèm cửa?
Rèm cửa hà nội cao cấp với phong cách một màu vang màu của hoàng kim tạo cho không gian ngôi nhà cùng nội thất hiện đại mà vẫn sang trọng cho sự đơn giản tinh tế cho các phòng để mang lại cảm giác như mùa xuân với một tươi, cảm giác tự nhiên, giống như rèm cửa quanh. sợi dệt làm vật liệu chính cho rèm cửa, ánh sáng là tốt, màu trắng với kết cấu rô, thích hợp cho các cửa sổ, cửa sổ hình bát giác, sàn đến trần cửa sổ, rèm cửa, vv nilen dệt nghệ thuật và chất xơ làm vật liệu chính, phẳng rèm cửa đầu rèm cho cửa sổ, cửa sổ hình bát giác, sàn đến trần nhà cửa sổ các nếp nhăn nhỏ che trong thiết kế, vì vậy mà không khí của không gian ngay lập tức hoạt động trở lại. Nếu rèm cửa đẹp cao cấp được pha trộn với nhau để hiển thị các kết quả tốt Cotton, rèm cửa vải lanh: bạn có thể đi trực tiếp vào máy làm sạch, rửa, ngoài việc sử dụng các chất tẩy rửa, là mong muốn để thêm một ít nước xả vải, làm cho rèm cửa trên các mô mềm mại, mịn màng, dễ dàng thu nhỏ phải khô. Rèm cửa đẹp cao cấp màu vàng kim chất vải cao cấp xốp nhẹ có nét họa tiết chìm nhẹ nhàng sắc sảo tạo cho kiểu rèm cửa không bị nhạt nhẽo vào buổi sáng trước nền là cực kỳ mềm mại, màu xanh sâu trong thời gian, trên cửa để phác họa những đường nét của sự kiên trì, để cho không gian đến lớp để mang lại.
Những rèm cửa tốt hơn của ngôi nhà theo phong cách biệt thự châu âu hay châu á đều toát nên vẻ đẹp sang hơn, rèm cửa đẹp cao cấp phong cách phức tạp với lời khuyên đơn giản, chế độ khai thác và hệ thống treo khác, với một tập hợp đơn giản của rèm cửa và mẫu biểu đồ dòng chảy và sử dụng nguyên liệu chính, việc sử dụng sử dụng bông, vải lanh, vải và các vật liệu khác. Đơn giản không có nghĩa là đơn giản và hiện đại theo phong cách tối giản không chỉ là phong cách tối giản rằng từ góc độ thực dụng, Rèm cửa đẹp cao cấp xem xét lối sống, tiết kiệm kinh tế không gian thực và sử dụng hợp lý trong trang trí và sắp xếp các yếu tố, do đó, không gian đó chiến thắng truyền thống đạt được bằng một hành động đơn giản. Xu hướng của nhiều người hà nội cuộc sống của thành phố luôn nhộn nhịp cần phong cách gọn gẽ màu sắc bền bỉ với họa tiết không bao giờ lỗi thời , sau một ngày bận rộn muốn có một nhà môi trường thoải mái là phong cách tối giản hiện đại rất thích hợp cho các thế hệ trẻ bận rộn, dường như đơn giản, nhưng rất đời, để lại cuộc sống gặp khó khăn trong công việc và thực sự thưởng thức cuộc sống đơn giản.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Rèm cửa đẹp Hoa Lộc™: Chuyên kinh doanh phân phối, lắp đặt rèm cửa sổ đẹp giá rẻ nhất, rèm vải cao cấp, rèm gỗ, rèm văn phòng, sàn gỗ tại Hà Nội HCM